Điểm đến

Đài quan sát Sky 100 ở Hong Kong

Đài quan sát Sky 100 ở Hong Kong
Nếu bạn là người thích ngắm nhìn cảnh vật từ trên cao và khung cảnh đô thị sôi động với dòng người ngược xuôi thì hãy đến đài quan Đài quan sát Sky 100 ở Hong Kong. Nằm ở tầng thứ 100 của Trung tâm thương mại Quốc tế - nơi nổi tiếng là tòa nhà cao nhất Hồng Kông và cao thứ 4 thế giới, đài quan sát này sẽ cung cấp cho du khách khung cảnh toàn thành phố sôi động cả ngày lẫn đêm vô cùng ấn tượng.

Đài quan sát Sky 100 ở Hong Kong

Ngay từ lúc bắt đầu, bạn đã được trải nghiệm thang máy siêu nhanh đưa lên tầng 100 chỉ mất 60 giây. Bước ra cửa thang máy, nhiều du khách đã choáng ngợp trước sự kì vĩ nơi đây. Tầng 100 được bao bọc bằng lớp kính trong suốt giúp du khách thoải mái quan sát mà không bị giới hạn tầm nhìn dù đứng tại đâu. Đặc biệt phần nền cũng bằng thủy tin khiến du khách bước đi cứ ngỡ như là đi trên không.
 
Đài quan sát Sky 100 ở Hong Kong

Những hiệu ứng đặc biệt từ kính viễn vọng trên Đài quan sát Sky 100 ở Hồng Kông sẽ cung cấp cho bạn nhiều góc nhìn thú vị. Nếu đến tham quan ban ngày, những tia nắng chói chang chiếu xuyên qua các tòa nhà cao chọc trời làm du khách ngắm hoài không chán. Khi chiều tà là lúc nhiều người đến đài quan sát để chiêm ngưỡng cảnh hoàng hôn lãng mạn từ trên cao. Còn về đêm, du khách sẽ thấy sự lung linh của Hồng Kông bởi toàn thành phố đã lên đèn sáng rực. 
 
Đài quan sát Sky 100 ở Hong Kong

Tham quan Đài quan sát Sky 100 ở Hong Kong, ngoài việc ngắm cảnh thì du khách có thể ghé thăm các gian phòng triển lãm nghệ thuật và chụp ảnh 3D đầy thú vị. Đây là cơ hội để vừa có những bức ảnh đẹp, vừa chiêm ngưỡng toàn cảnh thành phố từ trên cao và tìm hiểu thêm lịch sử - văn hóa của đặc khu kinh tế nổi tiếng này.
 
Điểm nổi bật của Đài quan sát Sky 100 ở Hong Kong
 
• Có tầm quan sát toàn cảnh Hồng Kông từ độ cao lý tưởng.
 
• Trải nghiệm thang máy “cực nhanh” đưa bạn lên tầng 100 chỉ trong vòng 60 giây.
 
• Chiêm ngưỡng các tác phẩm trưng bày mang tính lịch sử - văn hóa của Hồng Kông.
 
Đến với đài quan sát Sky 100 ở Hong Kong chắc chắn bạn sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị và đáng nhớ. 

ETV sưu tầm và biên soạn