Điểm đến

Chợ đêm Temple Street Hongkong

Chợ đêm Temple Street Hongkong  Chợ đêm Temple Street Hongkong Cũng nổi tiếng không kém chợ Quý Bà, chợ đêm Temple Street thu hút đông đảo du khách đến tham quan và mua sắm. Hàng hoá ở đây vô cùng đa dạng từ quần áo, hàng điện tử, đồ gia dụng và quà lưu niệm. Đặc biệt mỗi tối tại đây thường diễn chương trình biểu diễn hát kịch theo kiểu Trung Hoa, rất sôi nổi và hấp dẫn khách du lịch
Chợ đêm Temple Street Hongkong

Mỗi khi mặt trời lặn, những người bán hàng ở đã bày xong hàng để bán, các ca sĩ opera và thầy bói bắt đầu xuất hiện ở chợ. Chào mừng bạn đến với chợ đêm ở phố Temple, chợ đường phố nổi tiếng ở Hồng Kông. Chợ lấy tên của ngôi đền Tin Hau. Đây là nơi thể hiện rõ không khí của địa phương và trước kia nó đã là  bối cảnh một bộ phim đáng nhớ.
 
Nhiều khách khi đi du lịch Hong Kong đã ngắm và xem kĩ nữ trang, ấm trà, đồ điện tử, đồng hồ, quần áo nam, ngọc bích, cổ vật với tâm trạng vô cùng thoải mái. Trong khi đó, nhiều người mua nhanh những mặt hàng như gạo, hải sản, mì và các thứ khác với sự thích thú.
 
Chợ đêm Temple Street Hong Kong là nơi duy trì lâu bền nền hát kịch và lễ hội Trung Hoa. Đêm nào cũng có chương trình biểu diễn.

>>> Du lịch Hong Kong giá rẻ bất ngờ

Xem thêm: Du lịch Hàn Quốc